Tấm ốp tường PVC Hà Nội – Báo Giá Rẻ Nhất Năm 2021

5/5 - (2 bình chọn)

Ngày nay với công nghệ phát triển những nguồn vật liệu nhân tạo cũng đa dạng và có ưu thế phát triển hơn. Tấm ốp tường PVC là một trong những vật liệu như vậy. Được sản xuất ra để ốp tường, ốp trần tạo lên một không gian thẩm mỹ cao.

Tấm nhựa PVC loại nào tốt?

Hiện nay có rất nhiều loại tấm ốp trên thi trường từ phân khúc giá rẻ cho đến phân khúc cao cấp. Sau đây chúng tôi cập nhật một số dòng phổ thông đã được rất nhiều khách hàng yêu thích. Quý khách lựa chọn cho phù hợp với nhà mình

Tấm ốp tường PVC giá rẻ

Với phân khúc tấm ốp giá rẻ tiêu biểu có các thương hiệu: Tấm ốp Royal, tấm ốp  Phương Nam, Tấm ốp Hoa Thịnh, tấm ốp ID wall, tấm ốp ABT Wall.

Những thương hiệu trên đây là những dòng ốp tường, ốp trần với giá thành tương đối rẻ và tính thẩm mỹ vẫn cao. Nó vẫn mang đầy đủ những cấu tạo và từng lớp như những dòng cao cấp. Nhưng nó có độ bền thấp hơn và đi đôi với đó thì giá thành cũng khá rẻ.

Tấm ốp tường giá rẻ Royal (dòng này có cả loại cao cấp)

Dòng sản phẩm này có cả phân khúc giá rẻ và phân khúc cao cấp là Royal Luxury, nhưng ở đây chúng ta nói đến phân khúc giá rẻ trước. Nó đa dạng về màu sắc và mẫu mã đáp ứng được những nhu cầu thẩm mỹ của những khách hàng khó tính nhất. Với 12 mã màu của độ dày 6mm và 12 mã màu của độ dày 9mm.

Tấm ốp tường Phương Nam

Đây là một thương hiệu đã được rất nhiều người tin dùng bởi nó là những dòng sản phẩm ốp tường giá rẻ, phù hợp với kinh tế của rất nhiều người.

Thương hiệu này có 2 dòng độ dày tấm là 6mm và 9mm với những màu sắc đa dạng và phong phú.

Tấm ốp tường Hoa Thịnh

Đây là sản phẩm có sản phẩm dày 6mm và 8mm có rất nhiều màu sắc mẫu mã khác nhau. Nó được thi công phổ biến tại Việt Nam từ 2 năm trở lại đây.

Tấm ốp tường ID Wall

Tấm ốp tường ABT Wall

Tấm ốp tường Max floor

Tấm ốp tường PVC Cao Cấp

Đây cũng là vật liệu được tạo lên từ nhựa nguyên sinh PVC và bột gỗ nhưng nó có thành phần nhựa và chất kết dính tốt hơn. Nó tạo lên tấm nhựa vững chắc bền bỉ với thời gian hơn. Hơn thế nó còn có lớp UV chống bay bạc màu. Độ bền của tấm ốp loại này có thể lên đến 35 năm.

Tấm ốp tường cao cấp Royal X-Luxury

Đây là phân khúc cao cấp của dòng tấm ốp tường nó có tất cả 12 mã màu 6mm và 12 mã màu 8mm. Độ cứng chắc của vật liệu giúp nó bền bỉ với thời gian, bảo hành dài hạn lên đến 35 năm.

Ứng dụng Tấm ốp tường PVC

Ngày nay với nhu cầu thẩm mỹ tăng cao nên những vật liệu trang trí nội thất cũng được nâng lên một tầm cao mới. Tấm ốp pvc được ứng dụng vào nhiều hạng mucjh trang trí thi công nội thất khác nhau cho căn nhà trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

  • Ốp tường nhà thay thế vật liệu truyền thống như sơn, gỗ tự nhiên
  • ốp sảnh khách sạn hay những căn phòng khách sạn để trở nên bền bỉ và đẳng cấp hơn
  • ốp trần nhà thay thế cho gỗ tự nhiên hay thạch cao

Hình ảnh

Ưu điểm Tấm ốp tường PVC

Thi công tấm ốp tường pvc

Để thi công tấm ốp tường hay ốp trần thì chúng tôi phải khảo sát kĩ lưỡng và lên chi tiết về kế hoạch vật tư và lắp đặt. Sau đây là từng bước cụ thể:

Bước 1: Khảo sát

Báo giá tấm ốp tường PVC

Nếu các bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào, loại vật liệu gì, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0967.13.11.28 – 0901.668.389. Để được tư vấn cụ thể và giá thành phải chăng nhất.

0972 299 014